⚡ NÓNG | Nghi can đánh ghen, lột áo “tình địch” ra đầu thú🎉 Đăng kí Báo Tuổi Trẻ để xem nhiều tin tức mới nhất
🎉 Tuổi trẻ Official:
Sau một tuần lẫn trốn, Huỳnh Mỹ Anh (19 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), nghi can trong vụ lột áo đánh ghen “tình địch” – đã ra đầu thú.
Sáng 20-5, ông Trần Tuấn Nghĩa, chủ tịch UBND phường 7, TP Sóc Trăng đã xác nhận thông tin này và cho biết do nghi can Huỳnh Mỹ Anh đang nuôi con nhỏ nên sau khi làm việc, cơ quan chức năng đã cho chị này về; khi cần sẽ mời lên làm việc.
Cũng theo ông Nghĩa, tuy vụ việc xảy ra hơn nửa tháng, nhưng hiện tại nữ nạn nhân bị lột áo vẫn còn hoảng loạn do sốc quá nặng.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 14g ngày 4-5, tại một nhà trọ ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, TP Sóc Trăng.
Vào thời điểm trên, nạn nhân (19 tuổi, ở huyện Mỹ Xuyên) đang ở trong phòng trọ với một nhóm bạn thì xuất hiện gần chục người đến gõ cửa. Trong số này có Huỳnh Mỹ Anh.
Sau khi cửa phòng trọ được mở, đám đông xông vào khống chế rồi đấm, đá búi bụi vào bụng, mặt, đầu… của nạn nhân, khiến người này bị chảy máu mũi.
Không chỉ dừng lại ở đó, Mỹ Anh còn được cho là lột áo “tình địch” rồi nắm tóc nạn nhân lôi ngược ra ngoài phòng trước sự chứng kiến của nhiều người.
Mặc cho nạn nhân gào khóc thảm thiết, những người chứng kiến cũng mở lời xin cho nạn nhân, nhưng Mỹ Anh vẫn không buông tha.
Trong clip dài 2 phút 30 giây, Mỹ Anh thách thức rằng sẽ giao nộp nạn nhân cho công an; đồng thời còn khuyến khích mọi người quay rõ mặt rồi đưa lên mạng vì người phụ nữ này đã cướp chồng mình.
Sau một lúc hành hạ nạn nhân., nhóm của Mỹ Anh lẳng lặng lên xe bỏ đi. Sau đó, Mỹ Anh bỏ trốn khỏi địa phương. Nạn nhân được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng cấp cứu, sau một tuần điều trị, thì xuất viện nhưng vẫn còn hay nói nhảm.

✅ Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Truy cập để xem các tin tức hấp dẫn.

Theo dõi Truyền Hình – Báo Tuổi Trẻ để cập nhật những tin mới nhất mỗi ngày:
Facebook:
YouTube:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.
Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nhấn Subscribe Truyền hình Báo Tuổi Trẻ ngay bây giờ để không bỏ lỡ những tin nhanh, tin mới nhất!

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/thoi-trang/