15 phút ở Converse tôi đã mua được gì?| GIVEAWAY SNEAKER BACK TO SCHOOL| nhịn ăn sáng để mua giày?Hello các tình yêu bé bồng bông của Vi ..
Như đã nói trong clip thì Vi thực sự 1 lần nữa mong các bạn đừng nên nhịn ăn nhịn uống chỉ để dành tiền mua giày, bởi vì việc đó sẽ có nhiều mặt tiêu cực hơn là tích cực:
-Thứ 1: các bạn học sinh, sinh viên thường có xu hướng bỏ bữa ăn sáng nhưng bữa ăn sáng thực sự rất quan trọng(tham khảo thêm báo&web). Thậm chí khi giảm cân người ta có thể nhịn ăn trưa ,ăn tối nhưng tuyệt đối không được bỏ bữa ăn sáng , chính vì vậy các bạn phải ăn sáng mới có sức học hành, vui chơi và làm việc được.
-Thứ 2 : Các bạn học sinh ( trừ những rich kid) khi để dành tiền mua sneaker thường là rất lâu , điều này dễ hiểu vì “You are still a student”mà nên có xu hướng kiệt sức sớm và bỏ cuộc nhanh lắm ( minh chứng là mình trong nhiều lần hồi đó ). Và việc bỏ cuộc giữa chừng như vậy sẽ khiến bạn mất cả chì lẫn chài , có nghĩa là vừa không đủ tiền mua vừa mất sức vì nhịn ăn trong thời gian vừa rồi, và điểm kém vì không thể tập trung học.
So…mình thường lợi dụng các dịp Tết, lấy tiền lì xì mua giày hoặc hồi ấy bố mẹ cho tiền mình tiêu vặt thì mình ít ăn hàng lại ,tích góp và thế là từ từ có được sneaker thôi ạ!
Thế nên , các bé ngon Bác Hồ của Vi hãy tìm cách khác ngon lành hơn và đừng nhịn ăn sáng nhé …huhu
Rồi, bây giờ Vi sẽ nhắc lại ở đây 1 lần nữa về thể lệ giveaway .
Phần quà giveaway là 1 trong 2 đôi Converse đen or hồng và chỉ dành cho 1 người duy nhất thắng cuộc.
Thể lệ giveaway như sau :
-Bước 1 : Like video + Sub channel
-Bước 2 : Comment !
Và các bạn sẽ phải comment những gì ?
( 1 kỷ niệm vui, hãm, lầy nhất lúc đi học+ đen /hồng( chỉ được chọn 1 )+ size giày của bạn+ bất cứ địa chỉ nào mà mình có thể liên lạc được khi bạn là người thắng giveaway)
Đúng ngày 5/9/2018 mình sẽ thông báo 1 người may mắn trong instagram của mình ( thuyvinavi ) và trong phần comment bên dưới clip này!
À..mình muốn nhấn mạnh với các bạn 1 điều nữa mà trong clip mình quên nói . Phần thưởng trong Giveaway này không có bất cứ 1 sự hỗ trợ nào và mình cũng không pr quảng cáo cho Converse . ĐÓ LÀ 1 ĐIỀU CHẮC CHẮN !
Mình sẽ ra tận store hoặc nếu không có size thì sẽ trực tiếp order về như những đôi giày real bình thường. Channel của mình “SAY NO TO FAKE” nên các bạn yên tâm quà Giveaway cũng sẽ real 1 tỷ phần trăm.. ĐÓ CŨNG LÀ 1 ĐIỀU CHẮC CHẮN TIẾP THEO!
Hãy thử độ hài hước của bạn đi nàooo…Chúc các bạn may mắn, nhớ là không được nhịn ăn sáng để mua giày đó nha!
Yêu thương moahzzxoxoxo

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/tong-hop/