Bán Cây Hoa Hòe đại thụMua bán cây hoa hòe đại thụ đường kính lớn trồng làm cảnh quan khuôn viên biệt thự đẹp
Đặc điểm của cây hoa hòe
Cây hoa hòe có tên khoa học là Sophora Japonica Linn, thuộc họ Đậu. Cây tập trung phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền Bắc và thường được trồng phổ biến ở Thái Bình. Cây hoa hòe thường có 2 loại là hòe vàng và hòe xanh.
cây hoa hòe
Cây hoa hòe có kỹ thuật trồng rất đơn giản, là loài thực vật thuộc thân gỗ, có chiều cao lên đến 15m, thân cây thẳng đứng, cành cong queo, lá kép, chỏm lá tròn, chùm hoa mọc ở đầu cành có hình chùy, tràng hoa có hình dáng như cánh bướm màu trắng ngà, đài của cây hoa hòe hình chuông, màu vàng xám. Cây hoa hòe cũng cho quả, quả trông giống như các loại đậu, không mở, dày và thắt nhỏ lại ở giữa các hạt. Nụ của cây hoa hòe có hình quả trứng, có cuống nhỏ, ngắn, đầu hơi nhọn, chiều dài của quả khoảng 3 – 6mm, rộng 1 – 2mm và có màu vàng xám. Hoa của cây hòe khi chưa nở có kích thước từ 4 – 10mm, đường kính của hoa khoảng 2 – 4mm. Cánh hoa khi chưa nở sẽ có màu vàng, mùi thơm và có vị hơi đắng.
bán cây hoa hòe đại thụ
Ứng dụng của cây hoa hòe
Ngoài việc trồng làm cây bóng mát, cây hoa hòe thường được trồng để lấy nụ hoa và quả để làm thuốc chữa bệnh, đặc biệt là nụ hoa dùng làm dược liệu. Nụ của cây hoa hòe có tính hơi lạnh nên có nhiều công dụng trong việc hạ mỡ máu, giúp chống viêm, chống co thắt, chống loét, chống tiêu chảy, cũng như chữa trị chứng cao huyết áp, giảm đau mắt hiệu quả. Bên cạnh đó, cây hoa hòe có nhiều tác dụng cho tim mạch, giúp chữa các bệnh như chảy máu cam, băng huyết, ho ra máu hay đại tiểu tiện ra máu,…Tính chất của hoa cây hòe có vị đắng, tính bình, quá có tính hàn nên có tác dụng lương huyết, thanh nhiệt rất hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu mua bán cây hoa hòe đại thụ vui lòng liên hệ 0936.088.238

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/phong-thuy/