Cách học giỏi các môn lớp 6 – dễ dàng hơn cùng “ S Mind C”Cách học giỏi các môn lớp 6- dễ dàng hơn cùng “ S Mind C”
ĐĂNG THÁNG BẢY 18, 2019 BỞI ĐỖ QUÂN
18
Th7
Em vừa trải qua cấp bậc Tiểu học và bước sang Trung học cơ sở, một môi trường mới, bạn bè mới sẽ làm em thấy khác xa so với những gì mà em đã trải qua. Em có muốn biết cách học giỏi các môn lớp 6 không? Khám phá cùng “S Mind C” nhé.

1. Lớp 6- sự khởi đầu đầy mới mẻ.
Lên lớp 6, các em sẽ phải chuẩn bị bài ở nhà để lên trả bài mỗi đầu giờ lên lớp, kiểm tra bất ngờ…. Em có thể bất ngờ bị gọi lên bảng những lúc mình chưa thuộc bài, hay may mắn là được ngồi dưới lớp nghe bạn khác trả lời, tuy nhiên 15’ đầu trôi qua thật là hồi hộp nhé. Em hôm nay có thể được 2 điểm, hôm sau lại được 4 điểm,.. thật thất vọng và khó hiểu đúng không ạ.

Cách học giỏi các môn lớp 6Kiểm tra miệng mỗi ngày
Và hôm nay các em sẽ được chia sẻ một bí mật: học ghi nhớ trong sách giáo khoa. Đó là kiến thức cốt lõi nhất của mỗi bài học, là kiến thức cơ bản mà em cần nắm được. Tuy nhiên có em chưa thể quen ngay với cách học này, đây sẽ là một bí mật xin được bật mí cho các em: học cùng ứng dụng “ S Mind C”

2. Học giỏi các môn lớp 6 cùng “S Mind C”
“S Mind C” là ứng dụng phát triển bản thân, dựa trên sự ghi nhớ lâu dài của tiềm thức. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di động, có khả năng phát ra những kiến thức mà em ghi âm hoặc nhập văn bản.
Đọc thêm bài viết cách học giỏi các môn:

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/giao-duc/