CÁCH XEM HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ#Bật_mí_cách_xem_hướng_nhà_chung_cư_đem_lại_tài_lộc :
☺️
Hướng nhà chung cư đang có nhiều cách hiểu. Một số người cho rằng, hướng nhà chung cư chính là hướng cửa chính. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến lại cho rằng, hướng của nhà chung cư nằm tại ban công.

#Xác_định_đúng_hướng_nhà_chung_cư :

Nhiều người cho rằng, “cửa chính là nơi ra vào thì sẽ là hướng của nhà chung cư”. Bởi lẽ, theo quan niệm: “ngôi nhà có cửa sổ hay ban công mà không có cửa ra vào thì không phải là một ngôi nhà, nhưng ngược lại ngôi nhà có cửa ra vào mà không cần có cửa sổ hay ban công thì vẫn được coi là một ngôi nhà”.

Thế nhưng, nhà chung cư thường có cửa ra vào bị bịt kín, không thông thoáng do đối diện với các nhà chung cư khác. Vậy nên, vấn đề trên chỉ áp dụng khi đó là một ngôi nhà tiếp xúc trực tiếp với đất và được đặt riêng lẻ trên một khu đất nào đó.

Một số thí nghiệm đã chỉ ra rằng, bằng cách sử dụng máy cảm ứng hoặc máy đo địa từ trường để đo đạc, người ta nhận thấy phần ban công hay cửa sổ chính gần phòng khách của nhà chung cư có chứa nhiều trường khí cao hơn những nơi khác. Chính vì vậy, khi xác định hướng của nhà chung cư, tất cả mọi người đều ưu tiên phía ban công hay cửa sổ chính gần phòng khách để làm hướng chính.

Các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, phòng khách có ban công hoặc cửa sổ chính, là nơi đón được nhiều sinh khí và tiếp nhận được nhiều ánh sáng nhất, được coi là hướng tốt nhất cho nhà chung cư. Bởi lẽ trong phong thủy: “nơi nào đón được nhiều sinh khí nhất, thì chính là nơi tốt nhất”.

Và thực tế, thì đây cũng là nơi đón nhận gió, ánh sáng và tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn so với các nơi khác.

Vậy nhận định “cửa chính là nơi ra vào thì sẽ là hướng của nhà chung cư”, là một đánh giá khá chủ quan. Bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. Bởi, phong thủy là một học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc và đời sống con người.

Việc xác định hướng cho nhà chung cư rất quan trọng, bởi xác định sai thì mọi thiết kế theo khoa học, phong thủy đều không chính xác.

#huongnhachungcu
#xacdinhhuong

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/phong-thuy/