ĐÁNH GIÁ: ASUS PROART Z490 CREATOR 10G

Bo mạch ASUS PROART Z490 CREATOR 10G

Mới đây gia đình ProArt đến từ thương hiệu ASUS vừa bổ sung thêm thành viên mới đó chính là bo mạch chủ mang tên ASUS PROART Z490 CREATOR 10G. Với thiết kế dành riêng cho những người làm nội dung, sản phẩm này sở hữu Card LAN ASUS Hyper 10G riêng biệt để tăng tốc độ truyền tệp giữa các hệ thống với nhau.

Bo mạch ASUS PROART Z490 CREATOR 10G

Bo mạch ASUS PROART Z490 CREATOR 10G

Tổng quan về thiết kế

Hoàng Hà PC nhận thấy sản phẩm ASUS PROART Z490 CREATOR 10G có thiết kế không phức tạp, không nhiều rực rỡ và không hầm hố như những bo mạch thường được các gamer sử dụng. Về phần ngôn ngữ của bo mạch này được thiết kế theo phong cách tối giản với sự kết hợp giữa hai phần low side mosfet và high side.

Đặc biệt, ASUS rất tinh tế trong việc tạo điểm nhấn cho bo mạch bằng những vị trí màu vàng, nhất là ở khu vực tản nhiệt chipset. Vị trí tản nhiệt chipset và cả nắp bảo vệ khe cắm SSD M.2 có thiết kế đồng nhất với heatsink mang tới tổng thể hoàn hảo.

Bo mạch thiết kế hai khe M.2 và một khe hỗ trợ SATA và PCIe 3.0 x4, khe còn lại hỗ trợ PCIe 3.0 x4 cho NVMe mang tới tốc độ truyền dữ liệu cao lên tới 32Gbps. Bởi những người sáng tạo chuyên nghiệp cần dùng sức mạnh đồ họa lớn nên bo mạch trang bị tới 3 khe cắm PCIe x16 cho phép cài đặt đến ba card đồ họa theo cấu trúc liên kết PCE x8-x8-x4. Ngoài ra, bo mạch còn sở hữu tới 4 khe RAM DDR4 4600MHz+ Dual Channel.

Bên cạnh đó người dùng sáng tạo cũng có nhu cầu các cổng kết nối cao nên ASUS mang tới cho bo mạch chủ đơn giản mà đầy đủ có cả kết nối tốc độ cao. 

Ngoài ra còn có 2 cổng Display Port /in/ có sẵn trên main và nhiều cổng USB khác như 4 cổng USB 3.2 Gen 2, 2 cổng USB 3.2 Gen 1 ở mặt sau; 1 cổng USB 3.2 Gen 1, 2 cổng USB 3.2 Gen 1 và 4 cổng USB 2.0 ở mặt trước. Không thể không kể đến cổng Ethernet 2.5Gb tốc độ cao.

Xem thêm: VGA, Card Màn Hình, Card Đồ Họa giá Khuyến mại cực lớn lên tới 3 Triệu: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

ASUS ProArt Z490 CREATOR có gì khi thiết kế riêng cho dân sáng tạo?

Những người làm công việc sáng tạo có thể dùng bất kỳ công cụ nào để thực hiện công việc của mình. Tuy nhiên, sẽ có các công cụ mang tới cảm xúc khi làm việc, thứ mà họ tìm kiếm và bo mạch ASUS ProArt Z490 CREATOR có thể đáp ứng được điều này.

Sản phẩm không sở hữu tính năng nổi trội nào, nó có tất cả những gì mà người làm thiết kế cần tới như: cổng mạng tốc độ cao, Thunderbolt tốc độ cao, bài test kiểm tra mức ổn định,… Do đó họ có thể an tâm khi dùng sản phẩm trong thời gian dài.

Tuy nhiên, toàn bộ yếu tố này bạn đều có thể nhận được từ dòng sản phẩm cao cấp khác được cung cấp bởi ASUS. Điều mà ASUS ProArt Z490 CREATOR vượt trội hơn các sản phẩm khác chính là định danh riêng cho minh, sản phẩm dành riêng cho dân thiết kế. 

Chính điều này sẽ giúp cho dòng sản phẩm bo mạch ASUS PROART Z490 CREATOR 10G mang tới cảm hứng làm việc bất tận cho người dùng. Hoàng Hà PC tin rằng sản phẩm sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình từ đông đảo người dùng và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Theo những đánh giá của Máy Tính Hoàng Hà, bo mạch ProArt Z490 Creator 10G vận hành một cách tuyệt hảo cho những nhà thiết kế, nhà sáng tạo sử dụng Intel. Và chắc chắn người dùng đã có cho mình chìa khóa khi sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm ASUS ProArt Z490 Creator 10G được đánh giá là một nền tảng vững chắc, linh hoạt và hoạt động ổn định dành cho đối tượng là các chuyên gia thiết kế và nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Giá Mainboard, Bo Mạch Chủ cho PC Văn Phòng, Game Thủ, Máy Trạm tại Hoàng Hà PC với nhiều ưu đãi và quà tặng kèm theo: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Xem thêm các tin tức khác tại https://bgtnation.net/