Điều gì khiến người phụ nữ bị nghi là b-ắt cóc đứa bé vẫn được hiệp sĩ Minh Cô Đơn giúp đỡ?Sau khi Nhân Chứng Channel trao duyên 500 USD (của chú An Phap ở Mỹ) cho chú Minh Cô Đơn, 2 chú cháu đã tìm đến nhà cô Dung để sửa xe và trao tặng một ít quà. Cô Dung tên thật là Bùi Thị Lệ Thủy, hiện đang ở Khu 2, Khu Phố Thạnh Hòa B, Thị Trấn An Thạnh, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương – là nhân vật xuất hiện trên mạng xã hội những ngày qua với câu chuyện bị hiểu lầm là lợi dụng bé Phước để trục lợi.

Một lần cô Dung chạy xe ôm đến ngã 4 An Sơn – Bình Dương, tình cờ nghe câu chuyện về một người phụ nữ mang thai sắp sanh, nhưng bị ông bà, người cha bỏ mặc. Đồng cảm với nỗi khổ của một người phụ nữ vượt cạn một mình, cô Dung tìm đến giúp đỡ, dù bản thân mình cũng là một người nghèo khổ. Cô chạy vạy lo tiền viện phí, giấy tờ cho người mẹ, rồi chăm sóc bé Phước như con cháu của mình. Những tưởng người mẹ khi khỏe lại, vượt qua thời điểm khốn khó sẽ yêu thương, chăm lo đứa con mình mang nặng đẻ đau. Chẳng ngờ, người mẹ lại viết giấy cho con cho cô Dung. Cô Dung càng bàng hoàng phát hiện ra, bé Phước bị bệnh tim, ruột thòng. Ba mẹ bé còn bị H-I-V, may mắn là bé không bị, nhưng vẫn phải chích thuốc kháng hàng tháng để an toàn. Vậy là cô Dung lại phải chạy vạy khắp nơi để chữa trị bệnh cho bé. Đứa bé ngày càng quấn quýt, khiến cô Dung không thể nào bỏ mặc.

Kể từ đó, cô Dung làm đủ mọi việc để kiếm tiền lo cho bé Phước, từ chạy xe tải, xe ôm, bán vé số, bánh, nước… Đi đâu, cô cũng đưa bé Phước đi theo vì không ai trông giữ. Cô cẩn thận làm một chiếc giỏ nhựa thật chắc chắn, lót khăn thật êm, gắn cả quạt máy bên trong, để làm “ngôi nhà” cho bé. Gắn chiếc giỏ lên chiếc xe cà tàng, cô rong ruổi mưu sinh. Thế nên, nhiều người sinh nghi, cho rằng cô bắt c-ó-c, lợi dụng bé Phước để trục lợi, dù cô có cố giải thích và đưa tất cả giấy tờ của bệnh viện, chính quyền địa phương để chứng minh. Cô gần như suy sụp trước quá nhiều lời miệt thị, bởi cô thương bé như con của mình. Nay bé Phước đã được 18 tháng tuổi, lanh lợi và kháu khỉnh.
____________________________________________________
🌐Mình là Nhân – người chứng kiến và kể chuyện đời.
🌐Nhớ đăng ký kênh để cùng mình khám phá chuyện độc lạ, kỳ bí, sự kiện,… dọc đường.
🌐Cảm ơn mọi người đã theo dõi video. Mọi liên hệ, góp ý vui lòng gửi về:
E-MAIL: ngochoainhan108@gmail.com
ĐIỆN THOẠI: 0833797997 (Viber, Zalo)
FANPAGE:
🌐Ủng hộ Nhân Chứng Channel qua tài khoản: 0721000634646 (Chau Ngoc Hoai Nhan, Vietcombank Kỳ Đồng, TP.HCM)

#nhanchungchannel #codung #minhcodon

© Bản quyền video thuộc về Nhân Chứng Channel. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
© Copyright by Nhan Chung Channel – Do not Reup.

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/tong-hop/