Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng tại Nha TrangBạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Nha Trang Cleaner bởi với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề giặt ủi công nghiệp và giặt sấy tự động chúng tôi có thể xử lý tất cả các vết bẩn cứng đầu như: các vết ố bẩn dạng dung dịch đã khô hay còn ướt, sự đổi màu do nhiệt độ, nước hoa quả, rượu, cà phê, sôcôla, caramel, iot, máu, nước sốt… Ngoài ra chúng tôi sử dụng các dòng máy uy tín hiện đại Karcher của Đức giúp chúng tôi luôn giữ được chất lượng ổn định và luôn cam kết 100% mức độ hài lòng của Khách Hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa

Bước chuẩn bị : Nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra để xác định cách thức làm sạch cho từng bề mặt ghế sofa của bạn. Dọn dẹp khu vực làm việc, hút sạch bụi bẩn khô trên bề mặt ghế.
Bước hút bụi khô: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch toàn bộ những góc khuất: Chân ghế, bề mặt….
Bước phủ hóa chất làm sạch: Tùy thuộc vào từng loại vết bẩn sẽ sử dụng những loại hóa chất trên cùng một bề mặt vải bọc sofa để có thể loại bỏ hết các vết bẩn bám trên bề mặt vải nhanh chóng.
Bước làm sạch: Nhân viên sẽ dùng máy chà mềm đánh bật các vết bẩn bám trên bề mặt sau khi phun hóa chất giặt, chà đánh bằng máy ghế sofa sao cho toàn bộ bề mặt ghế được làm sạch. Dùng máy hút công nghiệp chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn được đánh tan trên bề mặt ghế sau khi được chà sạch.
Bước sấy khô: Sau khi đã làm sạch tất các vết bẩn trên ghế sofa, salon, ghế văn phòng chúng tôi sẽ tiến hành sấy khô bằng máy công suất lớn.
Bước tạo mùi hương: Sử dụng mùi hương tự nhiên tạo mùi theo mùi chủ nhà yêu thích.

#sofa
#giatsofa
#ghesofa
#vesinhghesofa

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/bat-dong-san/