Mệnh Thổ hợp cây gì để bàn, trồng cây phong thủy nào hợp mệnh Thổ mang lại may mắn, tài lộc?Mệnh Thổ hợp trồng cây gì trong nhà sẽ phát tài phát lộc? Mệnh Thổ có nên đặt cây cảnh trên bàn làm việc không, nên để cây gì cho công việc suôn sẻ?
Để biết các mệnh khác hợp cây gì, click:
Xem thêm các loại cây phong thủy theo tuổi, mệnh tại:
Thâm khảo nhiều thông tin phong thủy khác tại:
Cập nhật tin rao vặt mua bán nhà đất 24h, phong thủy cực HOT tại:

#cayphongthuytheomenh , #caychonguoimenhtho , #menhthohopcaygi
Cây xanh không chỉ làm đẹp cho không gian sống của gia đình bạn mà một số loại cây phong thủy hợp mệnh còn có tác dụng thu hút vận may, tài lộc, xua đuổi tà ma, chướng khí, đem lại phú quý, tiền tài cho gia chủ.

Vậy những loại cây hợp với mệnh Thổ là cây nào? Mệnh Thổ trồng cây gì trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc? Cùng tìm hiểu danh sách các loại cây phong thủy cho người mệnh Thổ dưới đây!

Mệnh Thổ hợp cây gì để bàn?

Rất nhiều người thắc mắc mệnh Thổ có nên đặt cây trên bàn làm việc hay không vì theo thuyết Ngũ hành Mộc khắc Thổ. Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia phong thủy cho biết, mệnh Thổ vẫn có thể đặt cây trên bàn làm việc. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ.

Theo đó, cây cảnh hợp mệnh Thổ là những cây có lá, thân, hoa màu nâu, vàng, vàng đất (tượng trưng cho hành Thổ), hoặc những cây có hoa, thân màu đỏ, vàng, cam (tượng trưng cho hành Hỏa)… Trồng cây phong thủy mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa sẽ giúp mệnh Thổ phát triển bền vững, phát tài phát lộc.

Bạn có thể xem thêm các cây hợp mệnh Hỏa tại:

Nếu bạn chưa biết mệnh Thổ nên để cây gì trên bàn làm việc thì có thể tham khảo một số loại cây hợp mệnh Thổ như cây Sen Đá Nâu, cây Lan Quân Tử, cây Hồng Môn… Đây là những cây để bàn làm việc hợp mệnh với mệnh Thổ, giúp cho người mệnh Thổ thăng quan phát tài, sự nghiệp công danh thuận lợi, suôn sẻ…

Mệnh Thổ nên trồng cây gì trong nhà?

Nếu bạn đang tìm kiếm những cây phong thủy mệnh Thổ nên trong trong nhà, trong phòng khách, phòng ngủ để cầu may mắn, thịnh vượng thì có thể cân nhắc lựa chọn một số cây cây phong thủy cho mệnh Thổ như cây Hoa Trạng Nguyên, cây Hồng Môn, cây Cẩm Nhung Đỏ…

Bạn nên xem thêm các cây phong thủy mệnh Kim tại:

Những cây phong thủy hợp mệnh Thổ này khi đặt trong nhà sẽ giúp thu lộc hút tài, mang lại may mắn, bình an, cầu thịnh vượng, phú quý cho gia chủ. Đặc biệt, trong phòng ngủ, bạn có thể đặt cây sen đá, cây lưỡi hỗ vì hai loại cây này đều hợp mệnh Thổ, giúp cho vận khí của bạn tốt hơn.

Qua bài viết trên đây bạn đã biết mạng Thổ hợp với cây gì, những cây trồng trong nhà hợp mệnh Thổ là cây nào, từ đó lựa chọn được loại cây cảnh hợp với mệnh Thổ trồng trong nhà cũng như đặt trên bàn làm việc tốt nhất.

Nếu quan tâm cây phong thủy hợp mệnh Mộc, click ngay:

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/phong-thuy/