Mic VINAKTV S500Pro0902289923 sàn thương mại _
Micro không dây S500Pro là phiên bản kế cận của S 500 mà chúng tôi cho ra mắt nhằm hướng vào đáp ứng nhu cầu thiết bị âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp. Sự vượt bậc từ thiết kế, công nghệ, tính năng… sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ cùng sự hài lòng về chất lượng.
Đáp ứng yêu cầu về độ bền- chế độ chống ồn – thu chi tiết âm thanh của bạn
Chế độ đóng băng tín hiệu trên đầu thu cho phép tiết kiệm pin tối đa và giảm hú rít

Chế độ chống hú cực tốt trên s500Pro

Đáp ứng yêu cầu về chất lượng âm thanh
Micro S-500Pro có độ nhạy cao nên tín hiệu thu vào được đảm bảo chân thực, rõ ràng, sắc nét. Sản phẩm được trang bị tính năng tự động dò sóng sạch, 500 kênh tần số. Khi hoạt động, micro sẽ tự động dò để chọn tần số thu sóng ổn định và tốt nhất. Sau đó, tính năng khóa tần số sẽ hoạt động để giảm thiểu và hạn chế những tạp âm không mong muốn từ môi trường xung quanh.

Chính vì vậy mà giọng hát của bạn sẽ được thu lại trong sạch, sắc nét và sống động. Đặc điểm này đáp ứng yêu cầu về chất lượng âm thanh của micro karaoke dùng cho gia đình.

Đáp ứng yêu cầu về sự thân thiện với người dùng
Micro S-500Pro VinaKTV có thể sử dụng được trong phạm vi 100m và vẫn có thể hoạt động được trong môi trường có vật cản. Tín hiệu âm thanh vẫn được thu lại mà không hề bị gián đoạn hay giảm chất lượng.

Micro hoạt động trong 12 giờ liên tục nên bạn có thể thoải mái ca hát mà không cần lo lắng đến việc khó chịu khi micro hết pin. Không những thế, S-500Pro VinaKTV được tichsh ợp công nghệ tiết kiệm pin tối đa , 1 đôi pin có thể hoạt động 5h liên tục

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/cong-nghe/