Mua bán nhà đất quận 12 lưu ý những yếu tố phong thủy này

Mua bán nhà đất quận 12 muốn chọn được ngôi nhà ưng ý, giá tốt để sinh sống bình an về sau này. Bạn cần phải lưu ý đến những yếu tố phong thủy nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây để biết câu trả lời cho mình bạn nhé!

Hướng và thiết kế của các cửa trong nhà

Điều mà bạn cần quan đến đầu tiên khi xem những căn nhà đó chính là cửa. Trong đó, của trước chính là yếu tố rất quan trọng đến phong thủy của cả ngôi nhà. Bởi cửa lớn nhất của ngôi nhà đó sẽ có vai trò đón nhận các nguồn năng lượng tốt nhất.

Bởi vậy, khi mua bán nhà đất quận 12 bạn cần phải xem hướng của ngôi nhà đó có hợp với mệnh, tuổi của mình không? Bên cạnh đó, những yếu tố khác như đường dẫn đến cửa, kích thước và tỷ lệ của cánh cửa với căn nhà,….cũng cần quan tâm đến. 

Khi mua bán nhà đất quận 12 cần chú ý đến hướng của cửa

Bên cạnh đó, khi bạn đã kiểm tra phong thủy của ngôi nhà cũng như năng lượng phong thủy vào nhà của cửa trước. Bạn nên xem xét đến các loại cửa khác ở bên trong ngôi nhà đó. Đặc biệt tránh chọn mua nhà có cửa trước thẳng cửa sau, nên chọn những căn nhà có cửa trước là lớn nhất. 

Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét các yếu tố khác. Chẳng hạn như phòng tắm đối diện cửa chính, tường đối diện cửa vào,…khi mua nhà mới. Để có thể giúp bạn chọn được một căn nhà có phong thủy tốt nhất.

Tránh mua bán nhà đất quận 12 trong suốt

Hiện nay xu hướng trong kiến trúc đó chính là thiết kế nhiều cửa kính. Tuy nhiên, những ngôi nhà có độ trong suốt quá cao không nên mua. Nếu nhà đó có 4 mặt kính chỉ thích hợp làm những căn phòng thư giãn chứ không phù hợp làm nhà để ở. 

Tránh mua bán nhà đất quận 12 trong suốt

Bởi những nhà này không chỉ có sức gia tăng nhiệt độ cao mà âm dương không được cân bằng. Hay ánh sáng cũng nhiệt lượng quá nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người ở trong nhà đấy.

Dấu hiệu phong thủy xấu trong bài trí nội thất

Trước khi mua nhà đất quận 12, bạn không nên bỏ qua nội thất ở trong căn nhà. Hãy xem toàn bộ không gian chúng có phong thủy tốt không. Vì trong nhà có bến sạch sẽ, sáng sủa, hài hòa màu sơn không quá chói lóa hay tối tăm là rất phù hợp.

Không mua bán nhà đất quận 12 có phong thủy xấu trong bài trí nội thất

Đặc biệt, khi xem để mua nhà cần tránh những căn nhà có thiết kế phòng ngủ đối diện với phòng tắm, giường ngủ ở dưới cửa sổ. Hơn nữa, những nhà có phòng tắm gần cửa chính hay ở vị trí trung tâm của ngôi nhà đó. 

Phòng tắm đối diện với bếp cũng không tốt về phong thủy. Chính vì vậy, nếu không thể cải thiện được bạn cũng nên tránh xa những ngôi nhà này. Bạn có thể kết nối đến meeyland.com để hiểu rõ vấn đề này.

Không mua bán nhà đất quận 12 ở nơi nhiều tạp âm

Dù có giá bán rẻ hơn nhưng những ngôi nhà ở cạnh nơi ồn ào như ga tàu hỏa, sân bay,… không tốt đến sức khỏe cho người ở. Chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người trong gia đình bởi luôn ồn ào. 

Cho nên, nếu sống tại đây bạn rất khó để thư giãn và ngủ được. Nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ cực kỳ bất tiện.

Tránh mua nhà đất thấp bé giữa tòa nhà cao tầng 

Những ngôi nhà thấp bé giữ không gian xung quanh đều là nhà cao tầng. Không chỉ đem lại cho gia chủ cảm giác khó chịu, mà còn không thu hút được tài lộc. Bởi những vận khí tốt đã bị các tòa nhà cao tầng bao phủ hết nên không thể vào nhà bạn được.

Vì vậy, bạn có chi phí để nâng cấp được căn nhà đó cao lên như xung quanh. Nếu không thì bạn hãy bỏ qua ngôi nhà đó.

Không mua nhà ở những nơi có nhiều khí thải và khu công nghiệp

Những ai đang có nhu cầu mua nhà đất quận 12 nên tránh xa các nơi có nhiều khí thải như xí nghiệp, nhà tang lễ,….Điều này sẽ không tốt đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Vì khí thải ở những khu công nghiệp có nguy cơ nhiễm bệnh cao, nhất là bệnh ung thư phổ biến hiện nay. Chúng gây ô nhiễm đến bầu không khí cũng như nguồn nước. Trường hợp gần nhà tang lễ sẽ có nhiều âm khí và khí độc hại, do đó bạn cần tránh xa ra.

Trên đây là những yếu tố phong thủy bạn cần lưu ý khi mua bán nhà đất quận 12. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có kinh nghiệm để mua được những căn nhà có phong thủy tốt. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy kết nối cho chúng tôi sau bài viết này để được tư vấn chi tiết.