Nhạc Phim Anime – Giám Hộ Bạc [Trọn Bộ] | Anime Lồng Nhạc EDM Hay Nhất 2018Thể loại: Hành Động,  Phiêu Lưu,  Giả Tưởng, Game

Nhóm sub: VuiGhe Sub

Riku Suigin là một game thủ thiên tài – điều này chỉ có cậu bạn Riku Lin của cậu biết mà thôi. Ngày nọ Suigin nhận được một thiết bị chơi game đào mộ online từ Lin. Trong khi Suigin còn chưa kịp hào hứng với món đồ chơi mới, cậu phát hiện ra người bạn thân của mình đã bị mất tích, chỉ để lại thiết bị chơi game đó. Suigin chạm vào thiết bị đó, ngay lập tức cậu bị hút vào trong game và không thể thoát ra được. Thế giới bên trong thiết bị đó thật ra là gì vậy? Suigin sẽ tìm được bí mật gì tại nơi này?

Đây là một thế giới nơi mà 2 nhóm người phải chiến đấu nhau để giành lấy sức mạnh thần thánh xuất thân từ hầm mộ nữ thần Bango. 2 đội đó chính là nhóm kẻ đào mộ và nhóm người bảo vệ mộ. Thiết bị Suigin nhận được từ Lin gọi là Monolith – nó cho phép người bình thường đến gần hầm mộ. Nhóm kẻ đào mộ đang lên kế hoạch thâu tóm nhiều người thường vào game hơn. Là một người bảo vệ hầm mộ cuối cùng, Suigin phải chiến đấu với những kẻ đào mộ khác để cứu Lin.

Gin no Guardian,  Ngân Chi Thủ Mộ Nhân
⬛Tên Anime : Gin no Guardian

⏩ Follow Me :
◼⬛ Youtube :
◼⬛ Facebook :
◼⬛ Email : animetv2712@gmail.com
———————————–
⏩ Playlist Youtube :

———————————–
Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người
———————————–
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (animetv2712@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (animetv2712@gmail.com ) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^
© Copyright by Tiến Dũng Channel ☞ Do not Reup

_____THANKS FOR WATCHING ____

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/phim/