Qui Trình Thi Công Sàn 3D của Công Ty TNHH EPOXY PLUS Việt NamNhững sàn nhà 3D với cảnh thác nước trắng muốt, cảnh đại dương xanh dịu, những chú cá heo đùa nghịch… hẳn sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên vô cùng nổi bật!
——————————————————————————————–
Tranh 3D đã khá quen thuộc trong việc tạo ra những căn phòng nổi bật qua những bức tranh tường khổ lớn. Trong năm nay, tranh 3D không chỉ xuất hiện trên tường mà còn chiếm lĩnh cả sàn nhà mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như thay đổi toàn bộ cảnh quan ngôi nhà.
Thị trường thiết kế sàn nhà 3D ngày càng mở rộng với càng nhiều sản phẩm mới lạ, đa dạng. Nhờ lớp phủ polimer trên bề mặt sàn 3D nên các hình trang trí sàn rất bền và chắc chắn, màu sắc không bị phai màu dưới tác động của ánh sáng mạnh chiếu vào.
Hình ảnh được tạo thành từ công nghệ sàn 3D thường là khung cảnh thiên nhiên, biển xanh… nhằm tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.
Ngoài việc mang đến hình ảnh tuyệt vời còn có những ưu điểm như mang đến hiệu quả thẩm mỹ mong muốn và có tính bền vững lâu dài. Sàn nước 3D độc đáo này có thể thay thế thảm trải sàn thông thường hay gạch phòng tắm với phong cảnh những dòng suối, dòng thác, đại dương, hay một mặt hồ yên tĩnh với sóng gợn lăn tăn.
Tính năng :
+ Chống trơn trượt
+ Kháng khuẩn , chống nồm ẩm không thấm nước.
+Chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất cũng như thời tiết oái ăm của các vùng miền việt nam .
+ Muối biển cũng không sợ ( điều này sàn gỗ thì thua xa rồi )
+ Chịu lực đến cả nửa tấn / m2
——————————————————————————————————————–
Tất cả những tính năng trên đã được các nước phát triển kiểm định vậy bạn còn chần trừ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội đầu tư này .
Công ty chúng tôi :
———————
+ Kinh doanh các lĩnh vực : SÀN GƯƠNG , SÀN 3D , TƯỜNG XUYÊN SÁNG , TƯỜNG 3D , TẤM ỐP 3D
Tìm kiếm nhà đầu tư , mở các chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước.
Chuyển giao toàn bộ công nghệ thi công , và cùng hợp tác chiến lược để đưa sản phẩm phủ sóng rộng tới người tiêu dùng mà không qua trung gian .
LH hotline : 0432006360

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/bat-dong-san/