Quy Trình Thi Công Sàn Nhà 3D Epoxy – Sàn 3D Thiên SơnQuy Trình Thi Công Sàn Nhà 3D Epoxy
✔ Thi công sàn nhà 3d là một công nghệ mới đang được đón nhận rất nhiều không chỉ trên Việt Nam mà trên cả nước ngoài. Sàn nhà 3d một vài năm trở lại đây đang được người Việt Nam đón nhận rất nhiều bởi nó là phong cách thiết kế mới cho ngôi nhà của bạn.
✔ Sàn nhà 3d epoxy mang hơi thở của ngôn ngữ thiết kế hiện đại, đem lại sự sang trọng, lộng lẫy và độc đáo cho bất cứ khu vực nào trong căn nhà của bạn.
✔ Với mỗi không gian khác nhau sàn nhà 3d sẽ đem lại mỗi cảm giác khác nhau, với sàn 3d thì sự sáng tạo là không có giới hạn, bạn có thể mang bất cứ khung cảnh nào mang vào căn nhà của bạn với các chủ đề đa dạng như đại dương, thiên nhiên, cây cỏ, động vật,…
✔ Để làm ra các thành phẩm thì quy trình thi công sàn nhà 3d phải đòi hỏi kỹ thuật làm nền nhà 3d hiện đại và thi công một cách tỉ mỉ với tất cả công đoạn. Đổ sàn 3d cũng cần những người thợ có tay nghề cao mới đảm bảo được độ hoàn hảo của sàn 3d.
✔ Công nghệ làm sơn sàn 3d được áp dụng từ những thứ mới mẻ và hiện đại nhất cho nên độ bền của nó rất cao. Nền nhà 3D phẳng lỳ nên khi sử dụng rất dễ chịu, thậm chí không có những tiếng sột soạt gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Mặt khác,chất liệu làm nền nhà 3d nhờ lớp phủ polimer trên bề mặt sàn 3D nên các hình trang trí sàn rất bền và chắc chắn, màu sắc không bị phai màu dưới tác động của ánh sáng mạnh chiếu vào
—————————————————-
Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn
❁ Website:
❁ Hotline: 0906.309.569
❁ Email: san3dthienson@gmail.com
❁ Fanpage:
—————————————————-
#sannha3d #san3depoxy #nennha3d

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/bat-dong-san/