Thông tin mới về "Trạm thu tiền" tại cổng Bệnh viện K Tân TriềuTrạm thu phí, trạm thu giá và giờ là TRẠM THU TIỂN… Bộ GTVT loay hoay mãi không tìm ra một tên gọi phù hợp.
Với trạm BOT trước cổng Bệnh viện K Tân Triều thì tên gọi TRẠM THU TIỀN là phù hợp nhất. Nếu không có người trả tiền thì người bệnh dù ốm yếu, què qoặt tới đâu cũng phải tự lết đi, không được sử dụng sân bệnh viện
Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. Đây là một kênh truyền hình chuyên biệt của lực lượng quân sự, quốc phòng nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về xây dựng Quân đội nhân dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Cùng với việc thông tin kịp thời tin tức thời sự; phản ánh, bình luận hoạt động Quốc phòng, kênh truyền hình Quốc phòng còn chuyển tải các tin tức về kinh tế quốc phòng, hoạt động sản xuất, kinh doanh ở các khu kinh tế – quốc phòng và các doanh nghiệp quân đội. Bên cạnh đó là các chuyên đề, phim tài liệu chính luận về lịch sử, quân sự trong nước và thế giới theo góc nhìn quốc phòng của Việt Nam.

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/suc-khoe/