Truyện ma: Bệnh viện ma (Tập 1) | Truyện ma Duy Ly♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua trang VRDONATE
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Truyện ma: Bệnh viện ma (Tập 1) | Truyện ma Duy Ly
[…] Đi đến gần khoa lây nhiễm, từ xa tôi thoáng thấy, hai cô ý tá trẻ măng đang dìu một người thanh niên trạc tuổi tôi, anh này bị cụt một chân. Trông hai cô có vẻ khó nhọc tôi lại gần tính giúp 1 tay. Một cô y tá xua tay ra hiệu không cần. Anh này có lẽ mới bị tai nạn gì đó cắt phăng cẳng chân chõ gần đầu gối. Mặc dù đã được băng rất kĩ nhưng máu vẫn nhỏ từng giọt từ chỗ bị cụt ấy tanh nồng. Rất đáng phục là mặc anh ta dù có tái nhợt một chút nhưng tỏ vẻ rất bình thản không đau đớn.
Tôi còn đang ngó theo người thanh niên cụt chân thì có 1 tiếng thét bên tai:
– Tránh đường cho người ta đi nào?
Giật mình ngoảnh lại tôi thấy hai anh điều dưỡng viên đang đẩy một xe cáng lao về phía tôi. Thật kinh hãi trên cáng không phải là người nguyên vẹn, cơ thể như bị xẻ dọc ra làm đôi, một cảng chân rách toác từ háng lòi cà xương hông, lòng ruột lòng thòng trên chảy cả ra ngoài ổ bụng. Theo nhịp đẩy xe, cái đầu lác qua lắc lại, miệng há hốc, hình như vẫn còn đang ngáp thở. Máu me bầy nhầy một đống như trên sàn mổ lợn. Đối với tôi nhìn người chết là bình thường, nhưng nhìn người xương thịt tan nát mà họ vẫn đang sống thì cực kì kinh hãi […]

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/suc-khoe/