Truyện ma: Bệnh viện ma (Tập 3) | Truyện ma Duy Ly♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua trang VRDONATE
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Truyện ma: Bệnh viện ma (Tập 3) | Truyện ma Duy Ly
[…] Tôi và bác Đông, cô Hương nhanh chóng băng lại sơ bộ và yêu cầu xe cấp cứu tức tốc đưa lên tuyến trên. Máu tuôn không ngừng, người bệnh mê man không còn nhận thức. Những tình trạng nặng, nguy kịch như thế tuyến huyện không thể nào đủ vật dụng hiện đại, cũng như tay nghề giỏi xử lí được. Cách duy nhất là sơ cứu rồi chuyển tuyến cao hơn.
Tiếng còi xe cấp cứu hú trong đêm nghe bi thương, thảm thiết. Xe đi được chừng 20 phút thì quay đầu lại, nạn nhân đã chết trên dọc đường. Người nhà oằn mình than khóc đau đớn, họ thuê xe đưa thi thể về nhà.
Những người vừa khiêng nạn nhân tới, tay vẫn còn dính máu bàng hoàng kể. Anh này tên là Tuyến, có một vợ và ba con nhỏ, kinh tế cũng thuộc hàng khá giả. Anh Tuyến với người hàng xóm lập nghiệp ở đây cùng 1 đợt, hai người chơi với nhau rất thân tình. Gần đây, trộm hay vào vườn anh Tuyến hái trái cây, bắt gà vịt. Anh đổ trụ bê tông giăng dây kẽm rào xung quanh […]

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/suc-khoe/