[Vietsub][Forever Friends-Fiona Fung] Dear My FriendsEnjoy ^^ Give me your opinion about this video ^^
This video is only for who consider me as a friend. If you’re not, please CLICK BACK. NO BASHING in here.
Video – vietsub: cassiopeia513
Edit translation: aikocass97
DO NOT COPY THIS VIDEO.
To my friends:
-Linh: Linh àh, làm hòa với Oanh, Linh nhé ^^ Dù sao thì cũng còn học chung với nhau một năm nữa thôi mà ^^
-Thảo: Nói thật nhé, đừng tỏ ra quá thân thiện với Oanh kẻo lại bị ….. chọc đấy :)) Cố gắng thân thiện với mọi người thử đi. Tới khi bạn thực hiện được thì sẽ không còn ai nói bạn và Oanh “couple” đâu (Tôi không ưa couple nữ tí nào đâu nhé :D)
-Duyên + Mẫn: Dù các bạn có thật sự muốn ra khỏi nhóm thì cũng không sao, vẫn là bạn bình thường nhé ^^ Thật ra thì 7 người chúng ta chơi cũng đâu giống 1 nhóm đâu nhỉ 😐
-Sáng: không có gì để nói với bạn cả 😀 Vì bạn không phải là một người gặp vấn đề về tình bạn nhưng ….. hi vọng bạn sẽ sớm quay trở lại cuộc sống bình thường, đừng cố quên những gì bạn đã từng trải qua. Hãy coi nó như một bài học để bạn tiến lên phía trước.
-Oanh: Một người lúc nào cũng cười y như con nít =)) Mà này, con nít nó cũng không có quá vô tư như thế đâu nhé. Hãy quan tâm đến cảm xúc của bạn bè nhiều hơn nhé ^^
p/s: Có thể những lời nói trên sẽ gây tổn thương cho một số bạn nhưng ….. nói ra sự thật là cách tốt nhất để không ai bị tổn thương lâu dài và để giữ vững tình bạn này. Hi vọng năm lớp 9 – năm cuối cấp – sẽ không còn những giọt nước mắt vì tình bạn chúng ta nữa. BEST WISHES FOR ALL MY FRIENDS.

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/giao-duc/