Xác Minh Tài Khoản AdvCash Thành Công Ngay Sau Khi Up Giấy Tờ | Cập Nhật Mới NhấtTrong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn Xác Minh Tài Khoản AdvCash Thành Công Ngay Sau Khi Up Giấy Tờ | Cập Nhật Mới Nhất.
AdvCash là một ví rất phổ biến mà các bạn làm MMO nào cũng cần, ví advcash cũng tương tự như ví paypal, payoneer, skrill.
tài khoản ví Advcash là một ví được đánh giá là tiện lợi, phí chuyển thấp và support nhanh.
Một trong những vấn đề lớn nhất các bạn khi tạo tài khoản đó là xác minh tài khoản. Việc tài khoản không được xác minh đầy đủ sẽ dẫn đến tiền của bạn sẽ gặp rủi ro như giới hạn về lượng tiền có thể chuyển qua lại hoặc thậm chí không thể rút được tiền. Như vậy, có thể thấy sau khi đăng ký tài khoản advcash thì việc xác minh thành công tài khoản cũng rất quan trọng.
Để xác minh thành công tài khoản advcash cũng như các tài khoản ví tương tự khác, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
– 01 số điện thoại để xác minh liên lạc điện thoại,
– Ảnh rõ nét, không bị mất góc, chỉnh sửa của 1 trong các giấy tờ sau: Hộ chiếu trang có ảnh (nhớ phải ký vào phần chữ ký) hoặc ảnh Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc ảnh bằng lái xe để xác minh thông tin cá nhân.
– Ảnh rõ nét của 1 trong những giấy tờ sau: Sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước… yêu cầu bắt buộc các giấy tờ này phải có tên đầy đủ và địa chỉ của bạn để có thể xác minh được địa chỉ.

Đặc biệt, để xác minh được tài khoản ví advcash hay các tài khoản ví tương tự khác như paypal, payoneer hay skrill… nhanh chóng, ngay lập tức đó là ngay sau khi tải giấy tờ xong, các bạn vào phần chát với support yêu cầu xem xét giấy tờ mình luôn. Thông thường sẽ là bằng tiếng Anh, một số sàn có cả support bằng tiếng Việt.
Nội dung chat vs support mở đầu nôm na bằng tiếng Việt Như sau:
Xin chào đội ngũ support, tôi đã upload thành công giấy tờ, đề nghị review và xác nhận. Tiếng Anh: “Hi supporting Team, I uploaded my document successfully. Please check it for me. Thank you. ”
Đội ngũ support của advcash sẽ ngay lập tức trả lời và chỉ cần đợi 1-2 phút sẽ biết giấy tờ bạn up lên có được chấp thuận hay không.
Nếu không được bạn có thể lặp lại các bước nêu trên.
Chúc các bạn thành công. Nếu bạn chưa có ví advcash, bạn có thể đăng ký thông qua link giới thiệu của mình để ủng hộ mình tại link sau:
Hy vọng với video ngắn này sẽ giúp ích cho các bạn.
Đừng quên Click vào link đển đăng ký Kênh của mình nhé,

CẢNH BÁO RỦI RO
– Đầu tư, giao dịch tài chính ẩn chứa nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia.
– Nội dung video với mục đích chia sẻ kiến thức. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế người dùng.
– Không giao dịch với số tiền mà bạn không thể mất
– Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và chỉ sử dụng với mục đích minh họa.
TIỀN LÀ CỦA BẠN, HÃY CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NÓ.

Đăng ký IQOption để nhận 10000$ giao dịch thử nghiệm và được mình hỗ trợ tại
Mua tài khoản MT2Trading để giao dịch tự động, giảm 10% chi phí mua tại link:
Đăng ký Tài khoản trên sàn Binany để nhận 10000$ giao dịch thử nghiệm

Đăng ký ví Advcash để nhận tiền và thanh toán thuận tiện

Đăng ký ví Skrill để nhận tiền và thanh toán thuận tiện

Đăng ký sàn XM Top1 sàn giao dịch và nhận 30$ Bonus từ sàn


Các link trên có link giới thiệu của mình, nếu bạn đăng ký tài khoản thông qua link của mình thì mình sẽ được 1 khoản hoa hồng giới thiệu nho nhỏ. Điều đó sẽ giúp mình có động lực để chia sẻ nhiều hơn cho mọi người.

Nếu bạn thấy nội dung hữu ích, đừng quên LIKE, SHARE và SUBCRIBE kênh của mình nhé. Link Subscribe:
Thông tin liên hệ về bản quyền hoặc hợp tác vui lòng gửi email: aehinott@gmail.com hoặc Telegram @Ifaga

Nguồn: bgtnation.net

Xem thêm bài viết khác: https://bgtnation.net/tong-hop/